Trang chủ » Tin tức » Mỹ thuật » Tranh sơn dầu đẹp như ảnh chụp của Rob Hefferan

Tranh sơn dầu đẹp như ảnh chụp của Rob Hefferan

Rob Hefferan là một họa sỹ tài năng và nổi tiếng thế giới bởi các tác phẩm tranh sơn dầu đẹp siêu thực như ảnh chụp, anh sinh năm 1968 ở Warrington ( thuộc Cheshire, Anh). Với sở trường sáng tác chủ đạo với chất liệu sơn dầu và sơn acrylic, tác phẩm tranh sơn dầu của Rob đều rất tuyệt vời và mang lại sự thân quen lạ thường. Màu sắc, ánh sáng và kết cấu hòa quyện tự nhiên vào nhau và cùng với cái nhìn khách quan đã tạo ra những tác phẩm gây được tiếng vang. Tác phẩm nghệ thuật của Hefferan luôn luôn nắm bắt tính cách độc đáo và sự ấm áp của mỗi chủ thể, có khả năng vượt qua những khuôn mẫu thông thường.

tranh son dau dep cua rob hefferan

Rob Hefferan – Họa sỹ vẽ tranh sơn dầu đẹp trứ danh

Những bức tranh tượng hình của Rob đều có sự cân bằng tuyệt đẹp. Mỗi tác phẩm là minh chứng cho khả năng đáng kinh ngạc của anh trong việc tạo ra bối cảnh đầy cảm xúc, những nét vẽ mềm mại và chân thực. Những người đam mê nghệ thuật ngay lập tức sẽ cảm nhận sự sâu sắc của từng bức chân dung mà chủ thể là điểm nhấn. Dù là một nghệ sĩ hiện đại đích thực, luôn tìm kiếm những chủ đề và ranh giới sáng tạo, nhưng Rob có nguồn cảm hứng lớn từ phong trào Pre-Raphaelite (phong trào do một nhóm họa sĩ người Anh bắt đầu vào thế kỉ 19 thời kỳ tiền Raphael, chủ trương vẽ theo phong cách của hội họa Ý trước thời Raphael).

Sau đây là một vài tranh son dau dep trong bộ sưu tập của Rob Hefferan mới giới thiệu:

Tranh sơn dầu đẹp vẽ cô dâu

Hình ảnh tao nhã, thanh lịch của cô dâu yểu điệu như một chú thiên nga, khiến người xem tưởng rằng đây là một bức ảnh chụp với phong cách đầy tinh tế, nhưng thực ra đó là một bức tranh được vẽ bởi Rob Hefferan.

tranh son dau dep ve co dau

tranh son dau co dau dep

tranh son dau dep co dau chu re

tranh son dau dep nhu tranh
Các tác phẩm tranh sơn dầu đẹp như ảnh của họa sĩ người Anh là một sản phẩm đáng kinh ngạc cả về hai mặt. Đó là yếu tố hiện thực và các chi tiết phức tạp được đặc tả sắc nét trong từng khung vẽ.

Những tác phẩm tranh son dau dep mới nhất của Hefferan tôn lên vẻ đẹp tinh tế của cô dâu và chú rể tạo dáng trong một căn biệt thự xa hoa. Hefferan đặc tả từng nếp nhăn cầu kì trên trang phục của cô dâu, các chi tiết phức tạp của đồ trang trí nội thất, các kết cấu đa dạng của kiến trúc và bề mặt phản chiếu trong không gian. Chiêm ngưỡng tác phẩm tranh sơn dầu đẹp của anh, người xem phải luôn tự nhắc nhở bản thân rằng đây không phải là những bức ảnh.

Bình luận đã được đóng.

Scroll To Top